ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดชิคกับ accessories มือถือ
ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป!

ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดชิคกับ accessories มือถือ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป!

สวัสดีครับผม ใกล้สิ้นปีแบบนี้ เพื่อนๆหลายคนคงเตรียมตัวเฉลิมฉลองกันเต็มที่แล้วนะครับ ทำงานมาทั้งปี ช่วงเวลาดีๆแบบนี้ก็ถือโอกาสให้รางวัลตัวเองกันสักหน่อยดีมั้ยครับ

วันนี้แอดเลยมีไอเดียของขวัญปีใหม่สุดเก๋ ที่จะทำให้ชีวิตของทุกคนเปลี่ยนไปครับ จะเป็นอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยครับ

  1. กริปจับมือถือ (PopSockets ราคา 350 – 590 บาท, ยี่ห้อทั่วไปขายในเน็ต ราคา 9 บาทขึ้นไป)
ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดชิคกับ accessories มือถือ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป!

ขอบคุณภาพจาก Instagram Popsockets

หลายคนคงคุ้นชินกับเจ้า Phone Grip/Phone Ring หน้าตาเป็นกลมๆหรือเป็นแหวนพับได้ ติดอยู่หลังมือถือนี้เป็นอย่างดีนะครับ เจ้า Phone Grip นี่เห็นน่ารักๆแบบนี้แต่ประโยชน์ใช้สอยคุณเค้าอัดแน่นจนแอดอยากจะกราบคนคิดค้นขึ้นมาจริงๆครับ 

เพราะเจ้า Phone Grip นี้ นอกจากจะช่วยทำให้เราสามารถจับมือถือได้ถนัดมือมากขึ้น พิมพ์มือเดียวง่ายขึ้น ถ่าย Selfie ได้สะดวก ยังสามารถใช้ตั้งมือถือกับโต๊ะเวลาต้องการดูวีดีโอ หรืออ่านหนังสือได้อีกนะครับ แอดบอกเลยว่าหลังจากที่เริ่มใช้มากว่าสองปี ตอนนี้ไม่สามารถกลับไปถือมือถือแบบไม่มีเจ้า Phone Grip ได้แล้วครับ มันจะหล่นตลอดเวลาจริงๆ

นอกจากประโยชน์ใช้สอยอัดแน่นขนาดนี้แล้ว Phone Grip ยังมีลวดลายให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วยครับ ยี่ห้อที่ไม่พูดไม่ได้เลยก็คือ PopSockets ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นเจ้า Phone Grip นี้ขึ้นมา ปัจจุบันมีขายในไทยแล้วนะครับ มีลายให้เลือกกว่าพันแบบ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ สามารถเลือกลายน่ารักๆได้เพียบครับ เรียกว่าสารพัดประโยชน์ แถมดีไซน์สวยงาม สนุกสนาน เหมาะกับการใช้งานเอง หรือซื้อฝากเป็นของขวัญให้กับผู้อื่นอีกด้วยครับ

2. เคสมือถือแบบมีสายคล้องคอ (ร้านค้าออนไลน์ใน Shoppee/lazada ราคาประมาณ 200 บาทขึ้นไป)

ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดชิคกับ accessories มือถือ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป!

ขอบคุณภาพจาก Instagram Xouxou

สำหรับของชิ้นต่อไปต้องถูกใจสาวๆหลายๆคนแน่นอน นั่นคือเคสมือถือพร้อมสายคล้องคอ แอดได้เคสมือถือนี้มาเมื่อสองเดือนที่แล้ว และขอบอกเลยว่าเป็นเคสมือถือที่ชอบมากที่สุดของแอดเลยครับ เพราะมันช่วยทำให้แอดไม่ต้องกังวลเลยว่าจะเอามือถือไปไว้ตรงไหน ใช้มือถือเสร็จก็ปล่อยทิ้ง ห้อยตัวไว้ สบายๆ คล่องตัวเป็นที่สุด ยิ่งสาวๆจะต้องถูกใจของชิ้นนี้แน่ๆ เพราะทำให้ไม่ต้องคอยวุ่นวายหามือถือ จะช้อปปิ้งก็สะดวก จะเดินทางก็สะดวก แถมลวดลายสวยเก๋ ใส่เดินได้ชิคๆอีกต่างหาก

จะซื้อให้ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุก็เป็นไอเดียที่ดีนะครับ ลองไปช้อปกันดูได้ตามร้านค้าออนไลน์ต่างๆนะครับ บอกเลยว่าเป็นอีกไอเทมเปลี่ยนชีวิตมากๆครับ

3. เคสมือถือมีช่องใส่การ์ด (ร้านค้าออนไลน์ใน Shoppee/Lazada ราคาประมาณ 100 บาทขึ้นไป)

ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดชิคกับ accessories มือถือ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไป!

ขอบคุณภาพจาก www.anthropologie.com

มาถึงของชิ้นสุดท้ายที่จะถูกใจหนุ่มๆบ้าง ก็คือเคสมือถือที่มีช่องใส่การ์ดนั่นเองครับ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่ไม่ชอบพกกระเป๋าสตางค์หนาๆไปไหนมาไหน เพราะเคสมือถือแบบนี้ จะมีช่องด้านหลังสำหรับใส่การ์ด เรียกได้ว่าพกแค่มือถือก็เหมือนพกกระเป๋าสตางค์ไปในตัว เหมาะกับยุค Cashless Society เสียจริงๆเลยครับ

สำหรับของชิ้นนี้ แอดแนะนำให้เลือกแบบที่บางๆหน่อยนะครับ เพราะมือถือจะได้ไม่หนาจนเกินไป หรือบางรุ่นจะเป็นที่ใส่การ์ดติดบนมือถือแยกอีกทีนึงก็มีนะครับ ลองไปเลือกช้อปกันตามร้านค้าออนไลน์ได้เลย