คนชอบดูหนังสมัครเน็ต AIS แบบแพ็กเกจเสริมโปรไหนดี

คนชอบดูหนังสมัครเน็ต AIS แบบแพ็กเกจเสริมโปรไหนดี

ช่วงล็อกดาวน์บริการสตรีมมิงได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลายความเหงายามอยู่บ้านได้ แม้หลายพื้นที่จะเริ่มคลายล็อกดาวน์ แต่การดูหนังก็เป็นสิ่งที่หลายคนขาดไม่ได้ไปเสียแล้ว แน่นอนว่าการเสียค่าสมัครรายเดือนให้กับหลายแอปพลิเคชันย่อมมีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก Pronet Hub เลยอยากจะมาแนะนำการสมัครเน็ต AIS แพ็กเกจเสริม สำหรับคนที่ชอบดูหนัง เพื่อเพิ่มความลื่นไหลให้อินเทอร์เน็ตและลดค่าใช้จ่ายให้กับทุกคน

แพ็กเกจเสริมคืออะไร? 

ถ้าใครเคยมีปัญหาอินเทอร์เน็ตหมดเร็วอยากได้เน็ตเพิ่มมากกว่านี้ แต่ถ้าจะสมัครโปรเน็ต AIS แบบอื่นก็แพงเกินจำเป็น ก็จะเห็นความสำคัญและเข้าใจได้ทันทีว่าแพ็กเกจเสริมคืออะไร เพราะแพ็กเกจเสริมจะเข้ามาช่วยแก้ไขข้อจำกัดตรงนี้ เช่น วันนี้คุณต้องการดูหนังแต่ความเร็วอินเทอร์เน็ตแบบเต็มสปีดหมดแล้ว เลยต้องการอินเทอร์เน็ตเพิ่มอีกสัก 2 GB ก็สามารถสมัครเน็ต AIS แบบ 4G/3G แรงเต็มสปีด 24 ชั่วโมงได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องรอถึงรอบบิลใหม่ เป็นต้น

แนะนำแพ็กเกจเสริม AIS สำหรับคนชอบดูหนัง

เมื่อทราบแล้วว่าแพ็กเกจเสริม AIS มีประโยชน์อย่างไร Pronet Hub เลยคัด  แพ็กเกจเด็ดน่าสนใจมาฝากคนชอบดูหนังโดยเฉพาะ

  • แพ็กเกจเสริม AIS สำหรับคนอยากมีเน็ตดูหนังไม่อั้น เริ่มกันที่แพ็กเกจแรก ผู้ใช้งาน AIS ทุกคนคงรู้จักแอปพลิเคชัน AIS Play แอปที่รวมหนังดัง ละครเด็ด อนิเมะชื่อดัง รายการวาไรตี้ และความบันเทิงอื่นๆ ไว้อีกมากมายกันเป็นอย่างดี สำหรับท่านใดที่ดูหนังจากแอปพลิเคชันนี้เป็นประจำและอยากดูให้คุ้มค่ากว่านี้  Pronet ขอแนะนำให้สมัครเน็ต AIS แพ็กเกจ เน็ต 10 Mbps แรงต่อเนื่องไม่จำกัดปริมาณไม่ลดสปีด 7 วัน ในราคาเพียง 353.1 บาท ด้วยความเร็วเน็ตแบบไม่จำกัดและให้จุใจมากถึง 10 Mbps ทำให้สามารถดูหนังสตรีมมิงกันยาวๆ และไม่รบกวนกับปริมาณอินเทอร์เน็ตในแพ็กเกจหลักด้วย ถือว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูหนังในแอปพลิเคชันนี้เป็นอย่างมาก หรือใครติดซีรีส์อยากจะเหมายาวๆ ก็มีโปรเน็ต 10 Mbps แรงต่อเนื่องไม่จำกัดปริมาณไม่ลดสปีด 30 วัน ในราคา 1,177 บาทให้ดูกันเพลินๆ
คนชอบดูหนังสมัครเน็ต AIS แบบแพ็กเกจเสริมโปรไหนดี

สมัครเน็ต AIS ทั้งแบบหลักและแบบเสริม แบบไหนจะถูกใช้ก่อนกัน?

หลังจากเลือกแพ็กเกจเสริมที่ถูกใจจาก Pronet Hub ได้แล้ว หลายคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาว่า ถ้าสมัครทั้งแพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริม ระบบจะหักปริมาณอินเทอร์เน็ตอย่างไร และจะหักจากแพ็กเกจไหนก่อน ตามลำดับแล้วระบบของ AIS จะเริ่มหักจากแพ็กเกจหลักก่อน แล้วถึงต่อด้วยแพ็กเกจเสริม ยกเว้นในกรณีที่สมัครแพ็กเกจเสริมสำหรับแอปพลิเคชันอย่าง Facebook, AIS PLAY, TikTok, YouTube, JOOX ระบบถึงจะหักจากแพ็กเกจเสริมเหล่านี้ก่อนถึงตามด้วยแพ็กเกจหลัก สำหรับใครที่สมัครไว้หลายแพ็กเกจแล้วเห็นว่าบางอันไม่เคยถูกหักเลย Pronet Hub แนะนำว่าให้สังเกตสไตล์การใช้งานของตัวเองแล้วยกเลิกแพ็กเกจที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อวางแผนการใช้งานให้คุ้มค่าที่สุด สำหรับใครที่ไม่แน่ใจว่าโปรเน็ต AIS ที่สมัครเหมาะสมหรือไม่ อาจลองสมัครแบบแค่ 24 ชั่วโมงเพื่อทดสอบความเร็วดูก่อนว่าเวลาสตรีมแล้วภาพหรือเสียงกระตุกมากมั้ย หากตรงใจแล้วค่อยขยับไปเป็นแพ็กเกจที่ระยะเวลานานขึ้นเพื่อให้ประหยัดเพิ่มขึ้น

จากข้อมูลทั้งหมดนี้ ทุกท่านคงเห็นแล้วว่าการสมัครเน็ต AIS แบบแพ็กเกจเสริม มีประโยชน์ต่อการใช้งานมากกว่าที่คิด เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มปริมาณอินเทอร์เน็ต หรือการดูหนังอย่างลื่นไหลโดยไม่รบกวนปริมาณอินเทอร์เน็ตจากแพ็กเกจหลัก นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจเสริมที่มัดรวม 3 แอปพลิเคชันสตรีมมิ่งที่จ่ายก้อนเดียวก็สามารถดูได้ทั้งหมด ถือว่าช่วยประหยัดค่าสมัครสมาชิกรายเดือนได้เยอะมาก เหมาะกับสายดูหนังอย่างแท้จริง สมัครเน็ต AIS ได้ง่ายๆ กับ Pronet Hub

อ้างอิง

Leave a Reply